Press "Enter" to skip to content
pornclipxxx.com sextubeth.com kod18x.com teen18up.com

แฟนสาวอยากเสียว

 

ฉันเป็นลูก สาวผู้เดียวของบิดามารดาก็เลยได้รับการตามใจมาตั้งแต่เด็ก เด็กที่ถูกตาดวงใจเวลาโตมาชอบเอาแต่ใจจะบังคับคราวหน้ามิได้แล้ว เพราะเหตุว่าไม่เคยกับภาวะแบบนั้น ฉันมีคนรักเป็นเด็กนักเรียนยังเรียนกันอยู่เขาอายุ18ส่วนฉันอายุ 16 ปี แฟนฉันชื่อต้นบิดามารดารับราชการเป็นลูกชายคนโต ได้รับการตามใจมาตั้งแต่เด็กเช่นกันแล้ววันหนังฉันไปนั่งพักผ่อนที่ห้องต้น ต้นยืมวีดีโอโป๊จากสหายมาดูด้วย เขาเปิดหนังแล้วพวกเราก็นอนมองกันสองคน ทดลองคิดสิจ้ะเปิดหนังโป้นอนมองกันมันจะกำเนิดอะไรขึ้น ก็กำเนิดอารมณ์นะสิมากมายเสียด้วยเขาเอื้อมมือมาลูบข้างหน้าอกอ้วนของฉัน ฉันก็มืออยู่ไม่สุขเช่นเดียวกันเอื้อมไปลูบไล้ที่เป้า ของเขา เป้าของเขาก็ตุงตั้งมาเพราะลำพื้นที่แอบซ่อนอยู่ใต้นั้นมันตื่น ตัว ฉันต้องการจะทราบว่าของเขาจะยาวใหญ่ เท่าดารานำชายหนังโป้หรือไม่ก็ขอดู เขายิ้มหน้าแดงจัดแงะคัดออกมาให้มองเห็น ทั้งยัง
ยาวใหญ่แม้ว่า จะไม่พอๆกับนิโกรคนนั้นแม้กระนั้นของเขาก็น่าสะพรึงกลัวมากมาย เขาถามฉันว่าเป็นยังไงละเล็กหรือใหญ่ฉันก็ตอบไปว่าอีกทั้งยาวใหญ่น่าสะพรึงกลัวด้วยโผบินแล้วจิตใจไม่ค่อยดี เขายอมฉันจับแล้วก็คลำของเขามันเป็นเอ็นแท้ๆแต่มันแข็งเช่นเดียวกันสาก เหมือนกับว่ามันไม่ใช่เนื้อแบบงั้นล่ะจ้ะ ถัดมาเขาก็บอกว่าฉันได้มองเห็นรวมทั้งได้จับของเขาแล้วเขาก็ต้องการจะมองเห็นและก็จับของฉัน บ้างฉันไม่ยินยอมเพราะเหตุว่าเขินพอเพียงฉันไม่ตกลงเขาก็ไม่ว่าอะไร ฉันบอกความลับอย่างหนึ่งว่าตอนดูหนังโป้ในกลีบเนื้อของฉันเฉอะแฉะไปหมดแล้วก็กำเนิดอารมณ์มากมายเลย วันนั้นผ่านไปโดยไม่มีอะไรเกิดขึ้น สารภาพว่ารู้สึกชอบใจ วันถัดมาเลยไปมองวีดีโอที่บ้านต้นอีก แม้กระนั้นวันนี้เขามีหนังม้วนใหม่ไม่ใช่ม้วนเมื่อวานนี้เขานอนยิ้มแล้วถามคำถามว่ามองเห็นไหม แทงกันสะบั้นหั่นแหลกเลย มีดาราอยู่คนหนึ่งยาวมากมาย เชียวจ้ะใหญ่ด้วย แล้วเล่นทนอย่างยิ่งยาวนานมากเลย ยังไม่เสร็จซักคราวจนกระทั่งหญิงทนไม่ได้ กระ
ถดตัวหนี เขาก็ยังตามชนข้างหญิงลุกเพื่อจะให้พ้น ผู้กระทำระหน่ำเขาก็จับเธอยอตัวอัดเข้าทางข้างหลัง รั้งบั้นท้ายชนสวบเข้าไปสตรีกรีดดังมากมาย ฉันตื่นเต้นมากมาย จนถึงเขาวางมือบนนูนเนื้อของฉันเมื่อไรไม่รู้ รู้สึกตัวอีกครั้งเขากำลังกดผ่ามือแล้วตัวฉันเองก็กำลังแอ่นนูนเนื้อเพื่อสู้กับ มือของเขา ถัดมาพักหนึ่งเขาก็ถลกเลิก กระโปรงของฉันถอดกางเกงชั้นในออกไป ก็เลยเหลือแค่เนินเปล่าๆมีเส้นไหมปกคลุมอยู่ไม่มากเท่าไรนักเขารีบย่อเข่าอยู่ในหว่างขาของฉันทันทีทันควัน แล้วแงะเอาอาวุธของตนออกมา จองที่ปากร่องของฉันเสียแล้ว เขาเอาหัวทื่อเช็ดวนไปๆมาๆที่ปากร่องของฉัน ทำให้ฉันกำเนิดความง่านอปิ้งเอาจริงเอาจัง ทำท่าว่าจะทนไม่ไหวเขาเลยฉวยโอกาสดันเบาๆแม้กระนั้นเข้ายาเพราะของเขาโต มากมาย และก็ของฉันยังไม่เคยผ่านมาเลย เขาก็ขยับกระแทกเบาๆอย่างนุ่มนวล ในเวลานี้ฉันเป็นอะไรก็บอกผิด มันมีความรู้สึกกล้ำครึ่งกันระหว่างความที่ต้องการให้เจ้าแท่งนั้นดันเข้า
มาด้านในแม้กระนั้นอีกดวงใจก็ไม่ต้องการเสียความสาว แต่ว่าเสียวนะเสียวดีถูกใจเสียด้วย แม้กระนั้นก็คิดเสียดายความสาว ฉันไม่ได้อยากติเตียนตนเองว่าใจง่าย แต่ว่าฉันก็ยินยอมให้เขานำลำเนื้อใส่ เข้ามาในอ่าวของฉันกระทั่งหมดความยาวใหญ่นั้นมันแน่นหน้าขาไปหมด ขยับเกือบจะมิได้ แต่ว่าพอเพียงเขาขยับแค่นั้นก็ทุเลา ส่วนตอนที่ เขายังมิได้ขยับนั้นคิดว่ามันอึดอัดซอกขาไปหมด มันเข้ามาค้างอยู่เต็มหว่างขาเลย ทำให้ฉันจำเป็นต้องนอนอ้าซ่าหุบขามิได้เป็นความรู้สึกที่แปลกมากมายที่โดนมันฝังตัว เขาขับเคลื่อนขยับชนหนักอัดเนินฉันเต็มแรง ต้นมุ่งหน้าทำ ฉันก็ได้แม้กระนั้นขยับบั้นท้ายเนื่องจากว่ามันเสียวมากมายทำให้ฉันยุ่นิ่งมิได้ ต้นสาวลำเนื้อของเขาออกไปยาวมากมายยาวมากมายแทบหลุด แล้วเขาก็ชนกลับเข้ามาทำให้ฉันตระหนกตกใจผวาหมดตัวมันเสียวและก็ตื่นเต้นดี ต้นทำเป็นซักพักก็เชิญชวนฉันเล่นท่า แม้กระนั้นฉัน
ไม่กล้าต้นราวกับไม่สบอารมณ์ แต่ว่าก็ ทำไปเรื่อยจนกระทั่งฉันอ่อนล้าต้องการให้ต้นเสร็จเร็วๆ.แล้วต้นก็พูดว่าหากต้องการให้เขา เสร็จเร็วๆจำต้องใช้ปากให้เขา .. ฉันมองเห็นในหนังเค้าทำกันมองไม่เห็นเป็นไรเลยตอบตกลง.. ต่อจากนั้นต้นก็ชนใส่ฉันใหญ่เลยฉันก็เสียวมากมาย..ไม่ไหวเกร็งตัวแน่น กับเสร็จไปเลย ส่วนต้นเขาก็ชนใส่ร่องของฉันได้ไม่นานก็ชักของเขาออกมาจ่อที่ปากฉัน แล้วให้ฉันดูดที่ศีรษะของเขาแล้วเขาก็ชักจนกระทั่งน้ำของเขาพุ่งเขามาในปากฉันจนถึง หมด..แล้วต้นก็บอกให้ฉันกลืนให้หมด.. จากนั้นพวกเราก็นอนกอดกันลูบไล้กันไปเรื่อยจนกระทั่งกำเนิดอารมณ์ต้นกับฉันก็เล่น กันอีกหลายชู ฉันยอมทราบดีว่าชอบใจมากมาย จนถึงข้างหลังพวกเราแอบมีอะไรกันหลายครั้งกระทั่งฉันท้องจำเป็นต้องออกมาจากการศึกษาเล่าเรียนแต่ว่าก็ยังแอบมี อะไรกันมาเรื่อย..ในตอนนี้ต้นสอนฉันจนถึงเก่งแล้วจ้ะแล้วคราวหลังจะมาเล่าให้ ฟังกันอีกนะจ้ะ

Be First to Comment

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *