Press "Enter" to skip to content
pornclipxxx.com sextubeth.com kod18x.com teen18up.com

เพื่อนผัว ยาว7 นิ้ว

ฉัน เป็นคนเมืองกรุงเทวดาสมรสมาโดยประมาณ ปีแล้วก่อนแต่งฉันเป็นคนมีความเป็นระเบียบมากมาย แม้กระนั้นพอใช้ได้ทราบรสความเสียววาบของแท่งเนื้อของสามีที่แยงรูอยากจัดของฉัน แล้วฉันแปลงเป็นคนอยากจัดจัดจำต้องเอากันสามีเกือบจะทุกวี่ทุกวันเวลาเอากันสามีจะเลียหีให้ก่อนเพื่อเพิ่มความกระหายจัดจนถึงน้ำหีไหลเยิ้มสามีก็จะเลียรับประทานอย่างอร่อยพอเพียง กระหายจัดมากมายรวมทั้งจะดูดควยสามียิ่งท่า69 ยิ่งมันเวลาพวกเราเอากันราชอบกล่าวภาษาดิบดังเช่น หี ควย เย็ด พวกเราจะเอากันทุกแบบอย่าง ท่าต่างๆซาดิส ควยเลียนแบบ แม้กระนั้นไม่เคยเอาก้นเวลาสามีน้ำแตกรัตน์จะขอกินน้ำกระหายจัดทุกหนรับประทานแล้วเพิ่ม พลังsexผิวพรรณเต่งตึงนมใหญ่และก็แล้วเรื่องที่จะเล่าตั้งแต่นี้ต่อไปมันก็เกิดขึ้น เมื่อราวๆต้นปี 47 ก่อนหน้าที่ผ่านมา พวกเราเดินทางท่องเที่ยวที่จังหวัดเชียงใหม่ ไปพักยังรีสอทแห่งหนึ่งแถวภูเขาอินทนนท์ซึ่งเป็นของเพื่อนพ้องสามียุคที่ยังเรียน ที่มหาวิทยาลัย พวกเราจะพักตรงนี้ วัน ฉันมีความคิดว่าสามีกับเพื่อนซี้สนกันมากมาย

คืนแรกหลังรับประทานอาหารเย็นฉัน อยากจัดมากมายเนื่องจากว่าบรรยากาศและก็แปลกที่ กระหายจัดมาตั้งแต่เวลาบ่ายฉันสกิดสามีอยู่ตลอด อยากจัด เฉอะแฉะหีตลอดพวกเราก็เลยรีบขอตัวกลับห้อง เมื่อก่อนกลับสหายสามีกระซุบกระซิบอะไรกันและหัวเราะ ฉันถามสามีว่าคุยอะไรกันสามีพูดว่าเพื่อนฝูงถามคำถามว่าภรรยากระหายจัดละสิเพียงพอถึงที่หน้าบ้านพักพวกเราก็ร้องเพลงเพลงรักกันทันที่อีกทั้งดูดควย เลียหี ฉันโดนสามีเอากระทั่งหนำใจ ไม่มีแรงจนถึงเผลอหลับไป สะดุ้งตืนมาอีกครั้งราวๆเที่ยงคืนมองไม่เห็นสามีแต่ว่ามองเห็นไฟภายนอกห้องลอดผ่านช่อง ประตูที่แย้มไว้ แล้วก็ได้ยินเสียงคนคุยกัน ฉันเดินไปแอบมองในขณะที่ยังแก้ผ้าอยู่ภาพที่แอบมองเห็นแทบจะไม่เชื่อสายตาสามี ฉันกำลังดูดควยเพื่อนพ้องอย่างบ้าส์ เพื่อนฝูงสามีก็ยืนโยกแกว่งไปๆมาๆแผดเสียงร้องโอวๆๆๆๆ

รัตน์ในช่วงเวลานั้นใจเต้น ตัวแข็งทำอะไรผิดมารู้อีกครั้งความกระหายจัดเข้ามาครอบครองฉันน้ำหีไหลเยิ้มกระทั่งเฉอะแฉะ แล้วฉันก็เริ่มใช้นิ้วจัดแจงกับรูหีอย่างบ้าดีเดือดส์และก็ความเสียวก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วยภาพที่มองเห็นสามีถอนปากออกมาจากควยแล้วหลังจากนั้นก็โก่งก้น ควยสหายสามีนั้นใหญ่มาก โดยประมาณ นิ้ว ตอนเพื่อนพ้องสามีเอาควยออกมานั้นควยมันแพลบแล้วต่อจากนั้นเจ้า 7นิ้วก็ไปจ่ออยู่ที่รูก้นสามี มันเบาๆแทงรูก้นรวมทั้งชักเข้าๆออกๆสามีฉันโยกตามแรง เสียยงร้องครวญซี๊ดซ๊าดโอวๆๆซี๊ด ฉันมองเห็นแล้วยิ่งกระหายจัดมากมายมืออีกข้างพื้นที่ว่างอยู่เอามาทาน้ำหีจนถึงชุ่มฉ่ำแล้ว เริ่มแยงรูก้นตนเองอู๊ยๆๆซี๊ดๆๆมันสนุกมากมาย ฉันระดมนิ้วอีกทั้งหีอีกทั้งก้นรวมทั้งแล้ว นิ้วกำลังจะพ่นน้ำมันรีบชักออกมาจากรูก้น สามีฉันรีบอ้าปากคอยรับน้ำรักพุ่งกระฉูดเข้าปากสามีรัตน์ดูดรับประทานอย่างบ้าส์ รัตน์ก็ทนความเสียวไม่ไหวแตกตาไปด้วยจากนั้ก้รีบกลับไปนอนแกล้งหลับกระทั่งสามีกลับมาแล้วหลับจนกระทั่งรุ่งเช้า ทำเป็นไม่มีอะไรเกิดขึ้น คืนถัดมารัตน์แกล้งทำเหน็ดเหนื่อยขอนนก่อนแต่ว่าความอยากจัดยิ่งมากยิ่งกว่าเดิม สามีก็พูดว่าจะคุยกับสหายให้ไปนอนก่อน เวลาผ่านไป1/2ช.มัธยม รัตน์แกล้งหลับ รวมทั้งฉากเอาก้นสามีกับสหายก็เริ่มขึ้นอีก ฉันก็มาแอบมองและก็ตกปลาแยงก้น

ขณะ ที่ฉันกำลังนั่งแอบอยู่นั้นมันเสียวจนถึงเผลอหลับตานิ้วยังแยงทั้หีก้น ด้วยความอยากจัดพอลืมตาขึ้นมา ก็ตกอกตกใจทำอะไรผิดมือยังค้างอยู่ รู สามีถามคำถามว่ากระหายจัด ละสิ แต่ว่ายังไม่ทันตอบสามีก็เข้ามาจับฉันถ่างขาเลียหีโดยทันทีความอยากจัดกลับมาในทันที ฉันแกว่งหีร้องโอวววซี๊ดดดเสียวหีจังเลย ขณะนั้นเพื่อนฝูงสามี เข้ามาด้านหลังสามีที่โน้มตัวเลียหีอยู่ อัดเข้าที่เข้าทางก้นสามีฉันในทันทีสามีก็แกว่งก้นไปๆมาๆแผดเสียงโอวววว เพื่อนฝูงสามีเขาชักชวนมาเอากันเหอะเพื่อนพ้องถอนควยออกจากรูก้น สามีดิฉ้นนอนหงายกับพื้น ควยสามีตั้งแข็งโด่
ฉันถูกจับนั่งค่อมเอาควย ยัดหีโยกขย่มด้วยความอยากจัดสามีน้อมตัวรัตน์ลงมาดูดนมแล้วเรียกสหายกล่าวว่าก้นภรรยาพวกเราสิ โดนสามีกอดตัวไว้ ควยก็ยังยัดอยู่ในหี เพื่อนพ้องสามีรีบจ่อ นิ้วที่รูก้นเบาๆยัดเข้าไปที่ละนิด ฉันต่อสู้มิได้เพราะเหตุว่าสามีกอดแน่นมากมายหีก็โดนควยค้างอยู่ท้ายที่สุดมันก็สุดรูก้นอย่างไม่ยากอาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะรัตเล่นก้นตนเองอยู่ เมื่อสักครู่ โอวววว ทั้งยัง

2อันแทงหีพวกเราพร้อมโอววววว ซี๊ด คน รุมแทงสลับกัน อีกทั้งหี ทั้งยังก้น รัตน์ได้ดูดควยอีกทั้ง อันพร้อม ดื่มน้ำทั้งสองจนถึงสาแก่ใจพวกเรา คน พวกเราเอากันตลอดทั้งคืน จนถึงตอนเช้าสามีมายอมรับว่าตั้งอกตั้งใจทำให้มองเห็นด้วยเหตุว่าต้องการให้มามันร่วมกัน ฉันรู้เรื่องรู้ราวจริงกลับไม่โกรธเนื่องจากว่ากระหายจัดมากยิ่งกว่า ยอมสามีเป็นภรรยาของสหายสามี แล้วก็จำเป็นต้องนัดพบกันเสมอ

Be First to Comment

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *